Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng  BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!   

Danh mục

Tin nổi bật

sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn mua hàng

Bếp từ Malloca có giá tốt nhất tại đâyBếp từ nhập khẩu mẫu mới nhất, giá tốt nhấtloc nuoc

Cách làm bánh khoai mỳ nướng

Hôm nay Beptunhapkhau.vn sẽ cùng các bạn làm món bánh khoai mỳ nướng, ăn không ngán, lại đầy đủ chất. Bạn có thể nấu bằng bếp từ,bếp điện, bếp điện từ hoặc bếp gas. Ngoài ra, bạn có thể bật máy hút mùi khi món ăn đã dậy mùi nhé !

bánh khoai mỳ nướng bếp gas 0

 

Cách làm bánh khoai mỳ nướng

Hôm nay Beptunhapkhau.vn sẽ cùng các bạn làm món bánh khoai mỳ nướng, ăn không ngán, lại đầy đủ chất. Bạn có thể nấu bằng bếp từ,bếp điệnbếp điện từ hoặc bếp gas. Ngoài ra, bạn có thể  bật máy hút mùi khi món ăn đã dậy mùi nhé !

Món bánh của người miền Nam với khoai mỳ dẻo, đậm đà thêm cả vị beo béo của nước cốt dừa không khó làm mà lại ngon miệng.

 

Nguyên liệu:

 

- 1 củ khoai mỳ (hay còn gọi là củ sắn)

- 130 - 140ml sữa đặc (tùy theo bạn ăn ngọt vừa hay ngọt nhiều)

- 1 thìa canh đầy bột năng

- 200ml nước cốt dừa đóng hộp

- Nửa thìa nhỏ muối.

 

Cách làm:

          

Bước 1:

- Khoai mỳ gọt vỏ, rửa sạch, ngâm vào âu nước lạnh từ 4 đến 5 tiếng để khoai mỳ ra hết chất nhựa, rửa lại cho thật sạch.

- Dùng đồ bào, bào khoai mỳ mịn, lúc này bạn đem cân lấy khoảng 500g khoai mỳ bào để chế biến tiếp. Cho khoai mỳ vào túi vải sạch, vắt ráo nước.

bánh khoai mỳ nướng bếp gas 1

       

Bước 2:

- Thêm nước cốt dừa, bột năng, sữa đặc, muối vào âu khoai mỳ, dùng thìa gỗ trộn đều cho hỗn hợp hòa quyện với nhau.

bánh khoai mỳ nướng bếp gas 2

        

Bước 3:

- Cho hỗn hợp khoai mỳ ở bước 2 vào máy sinh tố, xay từ 1 đến 2 phút đến khi hỗn hợp đã được xay mịn, chỉ hơi còn lợn cợn của sợi khoai mỳ.

bánh khoai mỳ nướng bếp gas 3

        

Bước 4:

- Khuôn thoa một lớp bơ mỏng để chống dính.

- Đổ hỗn hợp khoai mỳ vào khuôn.

bánh khoai mỳ nướng bếp gas 4

             

Bước 5:

- Lò bật nóng 145 độ C trước cho nóng, cho khuôn bánh vào nướng từ 1,5 tiếng đến 2 tiếng, tùy theo bạn dùng khuôn bé hay lớn, đến khi bề mặt bánh chín, vàng đều trên bề mặt thì lấy ra khỏi lò.

- Để bánh nguội, sau đó cho vào tủ lạnh khoảng 3 - 4 tiếng, lấy ra cắt lát xéo vừa ăn.

bánh khoai mỳ nướng bếp gas 5

 

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết mới : 

 

hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE miền Bắc
HOTLINE miền Nam

Tin mới

 

thống kê truy cập

hòm thư góp ý

Giỏ hàng
Tổng cộng: 0 VNĐ
Xem giỏ hàng
Thanh toán

Tỷ giá