Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng  BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!   

Danh mục

Tin nổi bật

sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn mua hàng

Bếp từ Malloca có giá tốt nhất tại đâyBếp từ nhập khẩu mẫu mới nhất, giá tốt nhấtloc nuoc

Cùng làm nồi lẩu riêu cua ngày lạnh nhé

Hôm nay Beptunhapkhau.vn sẽ cùng các bạn làm nồi lẩu riêu cua, ăn không ngán, lại đầy đủ chất. Bạn có thể nấu bằng bếp từ,bếp điện, bếp điện từ hoặc bếp gas. Ngoài ra, bạn có thể bật máy hút mùi khi món ăn đã dậy mùi nhé !

nồi lẩu riêu cua bếp từ 0

Cùng làm nồi lẩu riêu cua ngày lạnh nhé 

Hôm nay Beptunhapkhau.vn sẽ cùng các bạn làm nồi lẩu riêu cua, ăn không ngán, lại đầy đủ chất. Bạn có thể nấu bằng bếp từ,bếp điệnbếp điện từ hoặc bếp gas. Ngoài ra, bạn có thể  bật máy hút mùi khi món ăn đã dậy mùi nhé !

Nguyên liệu: 

 

- Cua đồng: 500g

- Sườn sụn: 500g

- Dấm bỗng: 1 bát nhỏ

- Cà chua, hành hoa, hành củ, rau thơm, xà lách

- Chả cá

- Bún

- Đậu trắng

- Thịt bò: 300g

- Gia vị vừa đủ

 

Cách làm:

 

Bước 1:

- Đậu phụ thái miếng vừa ăn, rán giòn.

 

nồi lẩu riêu cua bếp từ 1

 

Bước 2:

- Cua đồng xay nhuyễn, để riêng gạch cua. Thịt cua lọc kỹ, lấy nước. Cho chút muối vào nước cua đã lọc, đun sôi cho cua nổi lên, vớt ra bát.

 

nồi lẩu riêu cua bếp từ 2

 

Bước 3:

- Cho dầu ăn đun nóng, hành khô thái nhỏ cho vào phi thơm. Thả gạch cua vào đun một chút rồi bắc chảo ra.

 

nồi lẩu riêu cua bếp từ 3

 

Bước 4:

- Sườn sụn rửa sạch. Luộc sơ sườn cho hết chất bẩn rồi rửa lại cho sạch.

 

nồi lẩu riêu cua bếp từ 4

 

Bước 5:

- Ướp sườn cùng gia vị, xào qua rồi đổ ngập nước. Đun cho đến khi sườn sụn chín mềm.

 

nồi lẩu riêu cua bếp từ 5

 

Bước 6:

- Thịt bò rửa sạch, ướp cùng tỏi và gừng, gia vị. Thịt bò để nhúng lẩu.

 

nồi lẩu riêu cua bếp từ 6

 

Bước 7:

- Cà chua bổ cau, hành thái nhỏ, hành củ chẻ làm đôi để cho vào nước lọc cua, làm nước dùng.

 

nồi lẩu riêu cua bếp từ 7

 

Bước 8:

- Rau sống rửa sạch, ăn kèm với lẩu. Nếu thích, bạn có thể cho thêm chút hoa chuối vào rau sống để dậy mùi cua.

 

nồi lẩu riêu cua bếp từ 8

 

Bước 9:

- Bắc nồi nước dùng cua lên bếp từ, cho thêm chút dấm bỗng, gia vị cho vừa ăn. Đun sôi nước cua và cho gạch cua vào, thả sườn non đã đun mềm vào, thêm chả cá, đậu đã rán vào. Nồi lẩu cua có màu đỏ của cà chua, màu xanh của hành lá, vàng của đậu rán và chả cá và dậy mùi thơm lừng của cua đồng, ăn kèm với bún.

nồi lẩu riêu cua bếp từ 9

 

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết mới : 

 

hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE miền Bắc
HOTLINE miền Nam

Tin mới

 

thống kê truy cập

hòm thư góp ý

Giỏ hàng
Tổng cộng: 0 VNĐ
Xem giỏ hàng
Thanh toán

Tỷ giá