Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng  BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!   

Danh mục

Tin nổi bật

sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn mua hàng

Bếp từ Malloca có giá tốt nhất tại đâyBếp từ nhập khẩu mẫu mới nhất, giá tốt nhấtloc nuoc

Cách làm món thịt lợn quay, bì giòn vàng

Thịt lợn quay chấm với muối tiêu chanh và ăn kèm với cải chua, cơm trắng.

thịt lợn quay bếp điện từ 0

 

 

Cách làm món thịt lợn quay, bì giòn vàng

 

Thịt lợn quay chấm với muối tiêu chanh và ăn kèm với cải chua, cơm trắng.

Hôm nay Beptunhapkhau.vn sẽ cùng các bạn làm món thịt lợn quay, ăn không ngán, lại đầy đủ chất. Bạn có thể nấu bằng bếp từ,bếp điệnbếp điện từ hoặc bếp gas. Ngoài ra, bạn có thể  bật máy hút mùi khi món ăn đã dậy mùi nhé !

Nguyên liệu

 

- 400g thịt ba chỉ

- 1 thìa cà phê muối

- Nửa thìa cà phê hạt nêm

- 1 thìa cà phê ngũ vị hương

- Nửa quả chanh.

 

Cách làm

      

Bước 1:

Rưới nước sôi vào thịt ba chỉ, để phần bì xuống dưới đáy bát to. Lúc nào miếng da chuyển màu trắng trong là được, chần thịt khoảng 3 phút.

thịt lợn quay bếp điện từ 1

   

Bước 2:

Vớt thịt ra, dùng giấy lau khô miếng thịt, dùng dĩa hay đầu tăm, xăm đều vào bì, không xăm vào phần thịt.

thịt lợn quay bếp điện từ 2

  

Bước 3:

Dùng tay chà chanh khắp miếng thịt, để yên 15 phút.

thịt lợn quay bếp điện từ 3

 

Bước 4:

Ướp vào thịt hạt nêm, muối, ngũ vị hương, bạn lưu ý chỉ thoa phần gia vị vào phần thịt, không ướp gia vị vào phần bì (phần da), nếu ướp gia vị vào, da sẽ không giòn. Đậy kín cho vào tủ lạnh qua đêm.

thịt lợn quay bếp điện từ 4

 

Bước 5:

Đặt miếng thịt lên khuôn lót giấy nướng, lưu ý miếng thịt phải giữ thẳng, để khi nướng chín đều và không bị chai.

Làm nóng lò ở nhiệt độ 230 độ C, cho khay thịt vào nướng ở hai lửa trên, trong vòng từ 30 đến 40 phút tùy theo nhiệt độ của lò. Khi thịt vàng đều hai mặt, bạn chuyển qua chế độ lửa trên nướng tầm 5 phút nữa, da thịt sẽ nổ giòn vàng đều. Lấy khay thịt ra khỏi lò.

Thịt chín lấy ra chặt miếng vừa ăn, dày khoảng 1 cm.

thịt lợn quay bếp điện từ 5

 

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết mới : 


 

hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE miền Bắc
HOTLINE miền Nam

Tin mới

 

thống kê truy cập

hòm thư góp ý

Giỏ hàng
Tổng cộng: 0 VNĐ
Xem giỏ hàng
Thanh toán

Tỷ giá