Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!
Hôm nay Beptunhapkhau.vn sẽ cùng các bạn làm cá đù vàng tẩm nướng, ăn không ngán, lại đầy đủ chất. Bạn có thể nấu bằng bếp từ,bếp điện, bếp điện từ hoặc bếp gas. Ngoài ra, bạn có thể bật máy hút mùi khi món ăn đã dậy mùi nhé !
Jogiyangnyeom-gui là món ăn được chế biến từ những con cá đù nướng giòn rồi rưới nước tương xốt ớt đầy hấp dẫn.
Nguyên liệu:
- 500 gam cá đù đuôi vàng
- Xốt tương mè: nước tương, dầu mè
- Gia vị: nước tương đương, xốt tương ớt, hành baro sắt nhuyễn, tỏi băm, nước ép gừng, muối mè, dầu mè, dầu ăn
Cách làm:
Cách 1:
- Khía vài đường ngang con cá, cách nhau 2 cm.
Cách 2:
- Phủ tương mè lên ướp 10 phút
Cách 3:
- Làm nóng vỉ thoa dầu, nướng cá cách lò 15 cm trong vòng 4 phút sau đó lật mặt cá nướng thêm 3 phút.
Cách 4:
- Thoa xốt tương ớt đều lên mình cá rồi nướng mỗi bên 4 phút.
Chúc các bạn thành công!
Các bài viết mới :