Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng  BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!   

Danh mục

Tin nổi bật

sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn mua hàng

Bếp từ Malloca có giá tốt nhất tại đâyBếp từ nhập khẩu mẫu mới nhất, giá tốt nhấtloc nuoc

Cách nấu canh rau ngót nấu tôm thịt

Rau ngót rất mát và ngọt, được nấu cùng với tôm, thịt xay sẽ là món canh ngon đủ chất cho bữa cơm gia đình bạn.

 

Cách nấu canh rau ngót nấu tôm thịt 

 

Rau ngót rất mát và ngọt, được nấu cùng với tôm, thịt xay sẽ là món canh ngon đủ chất cho bữa cơm gia đình bạn.

 

Nguyên liệu:

 

- 100 g tôm

- 150g thịt lợn xay

- 1 bó rau ngót

- Muối, hành khô, hạt tiêu và hạt nêm.

 

Cách làm:

 

Bước 1:

- Tôm bóc nõn, rút chỉ đen, rửa sạch, băm nhuyễn tôm.

- Trộn tôm và thịt lợn xay (trộn lẫn cả đầu gạch tôm, nếu có), thêm vào một thìa nhỏ muối, một ít hạt tiêu, trộn đều.

 

Bước 2:

- Rau ngót tuốt lấy lá, bỏ cọng cứng.

- Tiếp theo rửa sạch rau, để lên rổ cho ráo nước và dùng tay vò rau hơi nát.

 

Bước 3:

- Đun nóng dầu ăn, phi hành khô thơm, đổ tôm và thịt lợn xay vào xào chín.

 

Bước 4:

- Cho vào nồi canh khoảng hai bát con nước lọc, tiếp tục đun sôi.

 

Bước 5:

- Thả từ từ rau ngót vào nồi canh, nêm vào một muối hoặc hạt nêm, tùy theo sở thích của bạn, đợi đến khi nồi canh sôi lại bạn nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn. Tắt bếp, múc ra bát lớn làm món canh ăn với cơm.

 

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết mới : 

 

 

hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE miền Bắc
HOTLINE miền Nam

Tin mới

 

thống kê truy cập

hòm thư góp ý

Giỏ hàng
Tổng cộng: 0 VNĐ
Xem giỏ hàng
Thanh toán

Tỷ giá