Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!
Rau ngót rất mát và ngọt, được nấu cùng với tôm, thịt xay sẽ là món canh ngon đủ chất cho bữa cơm gia đình bạn.
Thịt kho tàu món ăn ngon hơn khi nấu với bếp từ
Bò Lagu thơm lừng nóng hổi
Canh dưa cải chua và thịt bò
Nguyên liệu:
- 100 g tôm
- 150g thịt lợn xay
- 1 bó rau ngót
- Muối, hành khô, hạt tiêu và hạt nêm.
Cách làm:
Bước 1:
- Tôm bóc nõn, rút chỉ đen, rửa sạch, băm nhuyễn tôm.
- Trộn tôm và thịt lợn xay (trộn lẫn cả đầu gạch tôm, nếu có), thêm vào một thìa nhỏ muối, một ít hạt tiêu, trộn đều.
Bước 2:
- Rau ngót tuốt lấy lá, bỏ cọng cứng.
- Tiếp theo rửa sạch rau, để lên rổ cho ráo nước và dùng tay vò rau hơi nát.
Bước 3:
- Đun nóng dầu ăn, phi hành khô thơm, đổ tôm và thịt lợn xay vào xào chín.
Bước 4:
- Cho vào nồi canh khoảng hai bát con nước lọc, tiếp tục đun sôi.
Bước 5:
- Thả từ từ rau ngót vào nồi canh, nêm vào một muối hoặc hạt nêm, tùy theo sở thích của bạn, đợi đến khi nồi canh sôi lại bạn nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn. Tắt bếp, múc ra bát lớn làm món canh ăn với cơm.
Chúc các bạn thành công!
Các bài viết mới :