Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng  BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!   

Danh mục

Tin nổi bật

sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn mua hàng

Bếp từ Malloca có giá tốt nhất tại đâyBếp từ nhập khẩu mẫu mới nhất, giá tốt nhấtloc nuoc

Cách làm rau củ chiên giòn giòn

Hôm nay Beptunhapkhau.vn sẽ cùng các bạn làm rau củ chiên giòn, ăn không ngán, lại đầy đủ chất. Bạn có thể nấu bằng bếp từ,bếp điện, bếp điện từ hoặc bếp gas. Ngoài ra, bạn có thể bật máy hút mùi khi món ăn đã dậy mùi nhé !

rau củ chiên giòn bêp điện từ 0

 

Cách làm rau củ chiên giòn giòn

Hôm nay Beptunhapkhau.vn sẽ cùng các bạn làm rau củ chiên giòn, ăn không ngán, lại đầy đủ chất. Bạn có thể nấu bằng bếp từ,bếp điệnbếp điện từ hoặc bếp gas. Ngoài ra, bạn có thể  bật máy hút mùi khi món ăn đã dậy mùi nhé !

Khoai lang, bí đỏ, cà tím, củ sen tẩm bột chiên giòn tan dùng làm món ăn vặt hay để ăn với cơm đều ngon.

 

Nguyên liệu:

 

- 1 củ khoai lang

- 1 quả cà tím

- 1 củ sen nhỏ tầm 150g

- 1/6 góc quả bí đỏ

- 1 bát con bột mỳ (bạn dùng bát cơm bình thường để đong)

- 250ml nước đá lạnh

- 1 quả trứng gà

- Muối, hạt nêm, xì dầu (nước tương) hay nước mắm chua ngọt chấm kèm.

 

Cách làm:

       

Bước 1:

- Khoai lang, bí đỏ, củ sen gọt vỏ, rửa sạch. Khoai lang, củ sen cắt thành những khoanh tròn nhỏ, bí đỏ cắt lát nhỏ, cà tím cắt lát xéo.

- Ngâm củ sen, cà tím vào âu nước lạnh có hòa một ít muối. Còn phần bí đỏ và khoai lang thì bạn để ở mặt thớt, rắc một ít muối lên bề mặt bí đỏ và khoai lang, để khoảng 15 phút để khoai và bí đỏ tiết ra bớt nước, khi rán sẽ giữ được giòn lâu.

rau củ chiên giòn bêp điện từ 1q

   

Bước 2:

- Đánh tan trứng, thêm nửa thìa nhỏ hạt nêm, một phần tư thìa nhỏ muối.

- Hòa bột mỳ với nước lạnh, cho bát trứng vào, dùng đũa khuấy tan thành hỗn hợp đồng nhất. Hỗn hợp bột lúc này có thể thử bằng cách dùng đũa nhích một ít hỗn hợp bột lên và để chảy xuống thành từng dòng bột chảy liên tục là đạt yêu cầu.

rau củ chiên giòn bêp điện từ 2

       

Bước 3:

- Hỗn hợp rau củ sau khi ngâm, vớt ra rổ cho ráo nước.

- Nhúng từng phần rau củ qua âu hỗn hợp bột mỳ bước 2, nhúng ngập mặt, dùng đũa gắp lên để cho chảy bớt bột mỳ đã bám.

rau củ chiên giòn bêp điện từ 3

        

Bước 4:

- Đun nóng nồi nhỏ, cho dầu vào. Khi dầu nóng thả từng lát rau củ đã nhúng bột vào nồi, rán vàng đều hai mặt, gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu ăn, dùng nóng với nước tương hoặc nước mắm chua ngọt.

rau củ chiên giòn bêp điện từ 4

 

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết mới : 

 

hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE miền Bắc
HOTLINE miền Nam

Tin mới

 

thống kê truy cập

hòm thư góp ý

Giỏ hàng
Tổng cộng: 0 VNĐ
Xem giỏ hàng
Thanh toán

Tỷ giá