Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng  BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!   

Danh mục

Tin nổi bật

sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn mua hàng

Bếp từ Malloca có giá tốt nhất tại đâyBếp từ nhập khẩu mẫu mới nhất, giá tốt nhấtloc nuoc

Cách làm sườn nướng sả thơm lừng

Sườn mềm, thấm gia vị và thơm mùi sả, khi ăn dùng kèm với dưa chuột và cà chua.

 

Cách làm sườn nướng sả thơm lừng 

 

Sườn mềm, thấm gia vị và thơm mùi sả, khi ăn dùng kèm với dưa chuột và cà chua.

 

 

Nguyên liệu:

 

- 800g sườn cốt lết

- 3 thìa canh sả băm

- Mật ong, mạch nha, dầu hào, muối, đường, nước mắm

- Hành lá, dầu ăn

- Ăn kèm với dưa chuột, cà chua, nước mắm chua ngọt.

 

Cách làm:

 

 

 

Bước 1:

- Sườn chặt miếng mỏng, rửa sạch, để ráo, dùng cán dao chần trên bề mặt thịt, ướp vào âu sườn sả băm 2 thìa canh mật ong, 1 thìa canh mạch nha, 1 thìa nhỏ muối, 1 thìa canh đường cát trắng, 2 thìa canh nước mắm, một ít dầu hào, trộn đều, ướp trong vòng từ 5 đến 6 tiếng hoặc dùng màng thực phẩm bọc kín cho vào tủ lạnh, để qua đêm.

      

Bước 2:

- Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.

- Đun nóng hai thìa nhỏ dầu ăn, dầu nóng cho hành lá vào, đun khoảng 20 giây thì tắt bếp, để nguội.

   

Bước 3:

- Cho sườn lên vỉ nướng, nướng sườn trên than hoa, thỉnh thoảng dùng cọ phết hỗn hợp dầu hành lên bề mặt thịt để thịt không bị khô.

 

 

Bước 4:

- Khi nướng bạn trở đều miếng thịt đến khi chín vàng đều, gắp ra đĩa.

- Khi dùng múc cơm ra đĩa, gắp một lát sườn, dùng kèm với dưa chuột, cà chua và nước mắm chua ngọt.

 

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết mới : 


 

hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE miền Bắc
HOTLINE miền Nam

Tin mới

 

thống kê truy cập

hòm thư góp ý

Giỏ hàng
Tổng cộng: 0 VNĐ
Xem giỏ hàng
Thanh toán

Tỷ giá