Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng  BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!   

Danh mục

Tin nổi bật

sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn mua hàng

Bếp từ Malloca có giá tốt nhất tại đâyBếp từ nhập khẩu mẫu mới nhất, giá tốt nhấtloc nuoc

Món mực chiên giòn chấm tương ớt

Từng miếng mực chiên giòn, thân mực ăn hơi dai, dùng kèm với tương ớt ăn cay cay là món ăn vặt ai cũng mê.

 

Món mực chiên giòn chấm tương ớt

 

Từng miếng mực chiên giòn, thân mực ăn hơi dai, dùng kèm với tương ớt ăn cay cay là món ăn vặt ai cũng mê.

 

Nguyên liệu:

 

- 200g mực ống

- 1 quả trứng gà

- 3 thìa cà phê bột mỳ

- 3 thìa cà phê bột chiên xù

- Muối, hạt nêm, dầu chiên, tương ớt, và dưa leo.

 

Cách làm:

 

- Cắt thân mực thành từng khoanh tròn, nếu có đầu mực bạn cắt khúc cho dễ chiên. Ướp vào mực nửa thìa nhỏ hạt nêm, ít muối.

- Đánh tan quả trứng gà vào bát.

- Đổ bột mỳ, bột chiên xù ra bát riêng.

- Lăn từng miếng mực qua bát bột mỳ.

- Rồi lăn qua bát trứng.

- Tiếp tục lăn đều mực qua bát đựng bột chiên xù.

- Làm nóng nhiều dầu trong chảo sâu lòng hoặc nồi chiên, thả mực vào chiên vàng.

- Mực chín bạn vớt ra để lên rổ nhôm cho ráo dầu, dùng nóng với tương ớt và dưa leo.

 

Mực ống thái khoanh tròn.

 

Nhúng mực vào bát trứng.

 

Lăn qua với bột mỳ.

 

Lăn vào bát bột chiên xù.

 

Cho vào chảo chiên tới khi chín vàng đều.

 

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết mới : 

 

 

hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE miền Bắc
HOTLINE miền Nam

Tin mới

 

thống kê truy cập

hòm thư góp ý

Giỏ hàng
Tổng cộng: 0 VNĐ
Xem giỏ hàng
Thanh toán

Tỷ giá