Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng  BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!   

Danh mục

Tin nổi bật

sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn mua hàng

Bếp từ Malloca có giá tốt nhất tại đâyBếp từ nhập khẩu mẫu mới nhất, giá tốt nhấtloc nuoc

Cách làm cá tẩm bột rán giòn tan

Thịt cá phi lê được tẩm một lớp bột mỳ, giòn rụm bên ngoài, bên trong thịt cá ngọt, đậm đà dùng làm món mặn ăn với cơm.

 

Cách làm cá tẩm bột rán giòn tan

 

Thịt cá phi lê được tẩm một lớp bột mỳ, giòn rụm bên ngoài, bên trong thịt cá ngọt, đậm đà dùng làm món mặn ăn với cơm.

 

Nguyên liệu:

 

- 400g phi lê cá, có thể dùng cá basa hay cá rô phi

- Muối, hạt nêm, hạt tiêu

- 1 quả trứng gà

- 2 thìa canh bột mỳ hay bột ngô.

 

Cách làm:

 

 

 

Bước 1:

- Cá rửa sạch, để ráo, cắt miếng vừa ăn, ướp vào cá nửa thìa nhỏ muối, một ít hạt tiêu, nửa thìa nhỏ hạt nêm. Ướp khoảng 15 phút.

 

 

Bước 2:

- Trứng gà đánh tan, hòa trứng với bột mỳ thêm vào khoảng hai thìa canh nước lạnh, dùng thìa khuấy đến khi hỗn hợp bột sánh đặc.

 

 

Bước 3:

- Cho cá đã ướp vào bát bột mỳ, trộn nhẹ tay để bột thấm đều xung quanh miếng cá.

 

 

Bước 4:

- Láng đều chảo một lớp dầu ăn mỏng, xếp những miếng cá đã tẩm bột vào chảo, đun lửa nhỏ.

 

 

Bước 5:

- Thỉnh thoảng dùng tay rắc một ít muối lên bề mặt cá khi rán, để muối thấm vào bột khi ăn sẽ đậm đà hơn, lật miếng cá để chín vàng đều hai bên, bạn đun lửa nhỏ thì cá khi rán sẽ không bị cháy bên ngoài và thịt cá bên trong chín.

- Cá chín gắp ra đĩa, dùng nóng với cơm.

 

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết mới : 



 

hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE miền Bắc
HOTLINE miền Nam

Tin mới

 

thống kê truy cập

hòm thư góp ý

Giỏ hàng
Tổng cộng: 0 VNĐ
Xem giỏ hàng
Thanh toán

Tỷ giá