Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng  BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!   

Danh mục

Tin nổi bật

sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn mua hàng

Bếp từ Malloca có giá tốt nhất tại đâyBếp từ nhập khẩu mẫu mới nhất, giá tốt nhấtloc nuoc

Cách làm nem rán giòn giòn

Hôm nay Beptunhapkhau.vn sẽ cùng các bạn làm món nem rán giòn, ăn không ngán, lại đầy đủ chất. Bạn có thể nấu bằng bếp từ,bếp điện, bếp điện từ hoặc bếp gas. Ngoài ra, bạn có thể bật máy hút mùi khi món ăn đã dậy mùi nhé !

nem rán giòn bếp điện 0

 

Cách làm nem rán giòn giòn

 

Hôm nay Beptunhapkhau.vn sẽ cùng các bạn làm món nem rán giòn, ăn không ngán, lại đầy đủ chất. Bạn có thể nấu bằng bếp từ,bếp điệnbếp điện từ hoặc bếp gas. Ngoài ra, bạn có thể  bật máy hút mùi khi món ăn đã dậy mùi nhé !

 

Nguyên liệu:

 

- 400 gram thịt nạc vai

- 50 gram mộc nhĩ + nấm hương

- 4 quả trứng gà

- 0,5 củ cà rốt và 0,5 củ đậu

- 30 bánh đa nem

- Một ít hành lá và miến

- Một quả chanh và một quả ớt

- Hai cây rau diếp xoăn và hai bó mùi (ngò rí)

- 800 gram bún

- Một ít bột chiên tôm

- Đường, dấm, nước mắm, dầu ăn, hạt tiêu.

 

Cách làm:

 

Bước 1: Thịt nạc vai rửa sạch, xay nhuyễn.

- Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nước nóng cho nở, thái chỉ băm nhỏ, miến ngâm nước cắt khúc 2cm.

- Cà rốt và củ đậu thái chỉ, băm nhỏ. Hành lá và rau mùi băm nhỏ.

- Hành củ đập giập, băm nhỏ.

 

Bước 2: Trộn đều hỗn hợp thịt, nấm hương, mộc nhĩ, cà rốt, củ đậu, hành lá, cho thêm một thìa hạt tiêu và gia vị xay nhuyễn. Sau đó đập trứng vào, quyện đều.

 

Bước 3: Cho một chút nước, hai thìa giấm, một ít bột chiên tôm trộn đều.

- Trải bánh đa ra đĩa, sau đó xoa nước hỗn hợp vào mặt trái của bánh để bánh mềm. Lật ngược mặt bánh đa lại, cho một thìa nhân nem vào và cuốn vừa tay (nếu cuốn chặt quá rán nem sẽ bị nở vỡ)

 

Bước 4: Cho mỡ ngập chảo, rán qua nem, để nem cho ráo mỡ.

 

Bước 5: Khi gần ăn, cho nem vào rán lại một lần nữa.

- Lưu ý: rán nem hai lần sẽ giúp nem giòn hơn. Bạn cũng có thể cho vào ngăn mát của tủ lạnh để dùng vào ngày hôm sau. Khi nem chuyển sang màu vàng cánh gián là được.

 

Bước 6: Pha nước chấm theo tỷ lệ: Một thìa nước mắm, một nửa thìa chanh, hai thìa nước và một nửa thìa đường. Tỏi, ớt băm nhuyễn.

Trình bày: Xếp rau diếp xoăn, rau mùi xuống dưới, bỏ nem lên trên, ăn kèm bún và nước mắm chua ngọt.

 

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết mới : 

 

hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE miền Bắc
HOTLINE miền Nam

Tin mới

 

thống kê truy cập

hòm thư góp ý

Giỏ hàng
Tổng cộng: 0 VNĐ
Xem giỏ hàng
Thanh toán

Tỷ giá