Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!
Với một chút biến đổi từ món ăn quen thuộc, trứng rán lạp sườn tăng phần đậm đà, dùng với cơm hay với bánh mỳ đều ngon.
Thịt kho tàu món ăn ngon hơn khi nấu với bếp từ
Bò Lagu thơm lừng nóng hổi
Canh dưa cải chua và thịt bò
Nguyên liệu:
- 3 quả trứng gà
- 2 thanh lạp sườn
- Nước mắm, hạt nêm, hạt tiêu, dầu ăn, hành khô, hành lá.
Cách làm:
Bước 1:
- Trứng gà đập ra bát, dùng đũa đánh tan, thêm vào một thìa nhỏ nước lọc, một thìa nhỏ dầu ăn, một ít hạt tiêu, một thìa nhỏ nước mắm, nửa thìa nhỏ hạt nêm, đánh đều.
- Vì trứng khi rán với lạp sườn đã có vị mặn nên bạn chỉ cần nêm trứng nhạt.
Bước 2:
- Lạp sườn cho vào nồi, thêm một ít nước lọc, đun sôi, luộc khoảng 3 phút. Khi luộc sơ qua thì sẽ làm cho phần lạp sườn săn lại và ra bớt chất béo. Tiếp theo để nguội, thái lát xéo vừa ăn.
Bước 3:
- Đun nóng một ít dầu ăn, phi hành thơm, đổ trứng vào chảo, dùng tay cầm lắc đều để trứng dàn đều.
Bước 4:
- Xếp lạp sườn lên bề mặt, đậy kín nắp nồi khoảng 3 phút, tiếp theo mở nắp nồi ra đến khi bề mặt phía trên khô lại thì tắt bếp, thêm hành lá thái nhỏ lên bề mặt. Múc ra đĩa dùng làm món mặn ăn với cơm.
Chúc các bạn thành công!
Các bài viết mới :