Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng  BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!   

Danh mục

Tin nổi bật

sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn mua hàng

Bếp từ Malloca có giá tốt nhất tại đâyBếp từ nhập khẩu mẫu mới nhất, giá tốt nhấtloc nuoc

Cách làm món gà cuộn rau củ nướng

Thịt gà ngọt đậm đà, được cuộn bên trong là cà rốt và đậu ăn không ngấy, dùng với cơm rất ngon.

 

Cách làm món gà cuộn rau củ nướng

 

Thịt gà ngọt đậm đà, được cuộn bên trong là cà rốt và đậu ăn không ngấy, dùng với cơm rất ngon.

 

Nguyên liệu:

 

- 3-4 thịt đùi gà hay thịt gà phi lê

- 1/4 củ cà rốt nhỏ

- 8-10 cọng đậu côve

- Muối, hạt tiêu, đường.

 

Cách làm:

      

Bước 1:

- Thịt đùi gà rửa sạch, dùng kéo hay dao bén lọc lấy phần thịt, bỏ phần xương.

 

Bước 2:

- Trộn vào thịt gà một thìa nhỏ muối, nửa thìa nhỏ đường, một ít hạt tiêu, ướp khoảng 1 tiếng trước khi chế biến.

 

Bước 3:

- Cà rốt cạo vỏ, rửa sạch, cắt khúc ngắn.

- Đậu côve rửa sạch, tước bỏ phần xơ cứng ở hai đầu.

           

Bước 4:

- Trải miếng thịt gà ra thớt, xếp bên trên cà rốt, đậu, dùng tay cuộn tròn lại.

       

Bước 5:

- Dùng giấy bạc loại để nướng, trải miếng thịt gà vào giấy nướng, cuộn cho thật chặt tay để phần rau củ không bị bung ra.

      

Bước 6:

- Cho vào khay nướng khoảng 25 phút ở 170 độ C, lúc này phần thịt gà đã săn lại không bị bung, bạn lấy phần giấy nướng bỏ đi. Cho phần thịt gà vào khay nướng tiếp đến khi phần da bên ngoài vàng thì lấy ra, dùng dao cắt thành khoanh tròn vừa ăn.

- Khi ăn có thể dùng kèm với   sốt mayonnaise.

 

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết mới : 

 

hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE miền Bắc
HOTLINE miền Nam

Tin mới

 

thống kê truy cập

hòm thư góp ý

Giỏ hàng
Tổng cộng: 0 VNĐ
Xem giỏ hàng
Thanh toán

Tỷ giá