Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng  BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!   

Danh mục

Tin nổi bật

sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn mua hàng

Bếp từ Malloca có giá tốt nhất tại đâyBếp từ nhập khẩu mẫu mới nhất, giá tốt nhấtloc nuoc

Cách làm món cánh gà tẩm chanh

Cùng thử món cánh gà tẩm chanh vào một buổi chiều mưa nhé. Với vị chua thanh thanh của chanh cùng với vị đậm đà beo béo của cánh gà sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên.

 

Cách làm món  cánh gà tẩm chanh

 

Cùng thử món cánh gà tẩm chanh vào một buổi chiều mưa nhé. Với vị chua thanh thanh của chanh cùng với vị đậm đà beo béo của cánh gà sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên.

 

Nguyên liệu:

 

10 cái cánh gà,

2 trái chanh vàng

Gia vị:

3 muỗng canh dầu hào

20ml ruợu sake,

5g hạt tiêu,

1 muỗng cà phê muối

 

Cách làm : 

 

-Rửa sạch cánh gà rồi dùng giấy ăn thấm cho ráo nước, sẵn tiện khứa vài lát trên cánh gà để gà dễ thấm gia vị.

-Trộn đều dầu hào, rượu và tiêu để làm hỗn hợp ướp gà

-Chanh thái lát.

-Đặt một lớp chanh bên dưới tô, sau đó là cánh gà, rưới nước ướp gà lên rồi lại tiếp tục xếp 1 lớp chanh, 1 lớp cánh gà... đến khi hết nguyên liệu. Ướp trong khoảng 20 phút.

-Làm nóng dầu trong chảo, cho cánh gà đã ướp vào chiên, để lửa nhỏ chiên từ từ đến khi cả hai mặt vàng đều thì bạn tắt bếp.

-Rải vỏ chanh ra đĩa, bày cánh gà lên trên, dùng với cơm hay dùng như món nhậu là cách lựa chọn của bạn.

-Cánh gà là một trong những loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao, với cách chế biến này, bạn sẽ được thưởng thức một món ăn khá lạ miệng, vị chua chua từ chanh, đậm đà beo béo từ gà chắc chắn sẽ khiến bạn ăn mãi không chán, hãy thử nhé!

 

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết mới : 

 

hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE miền Bắc
HOTLINE miền Nam

Tin mới

 

thống kê truy cập

hòm thư góp ý

Giỏ hàng
Tổng cộng: 0 VNĐ
Xem giỏ hàng
Thanh toán

Tỷ giá