Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng  BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!   

Danh mục

Tin nổi bật

sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn mua hàng

Bếp từ Malloca có giá tốt nhất tại đâyBếp từ nhập khẩu mẫu mới nhất, giá tốt nhấtloc nuoc

Cách làm món chuối đốt rượu rum

Món tráng miệng đơn giản, thơm mùi bơ và rượu rum rất ngon và lạ miệng, nhất là dành cho những ai muốn tăng cân.

 

Cách làm món chuối đốt rượu rum

 

Món tráng miệng đơn giản, thơm mùi bơ và rượu rum rất ngon và lạ miệng, nhất là dành cho những ai muốn tăng cân.

 

Nguyên liệu:

 

- 3 -4 quả chuối, có thể dùng chuối tiêu hay chuối laba Đà lạt

- 1 thìa canh đường cát trắng

- 40g bơ

- Rượu rum, có thể dùng rum trắng Bacardi hay rum Jamaica tùy theo sở thích của bạn

- Hạnh nhân rang thơm hay hạt điều.

 

Cách làm:

 

   

Bước 1:

- Chuối bóc vỏ, bổ làm đôi theo chiều dọc nếu quả chuối lớn.

     

Bước 2:

- Bơ và đường cho vào chảo chống dính đun chảy, khuấy tan đều, vặn nhỏ lửa.

       

Bước 3:

- Cho chuối đã lột vỏ vào rim cùng, trở đều hai mặt cho chuối ngấm đều bơ đường.

    

Bước 4:

- Đến khi thấy hỗn hợp bơ đường sền sệt, vặn to lửa, nghiêng chảo, đổ rượu rum vào, ngọn lửa sẽ bùng lên, làm bề mặt chuối hơi xém vàng.

- Tắt bếp,  thêm hạnh nhân đã rang lên bề mặt, lấy chuối ra đĩa, dội sốt bơ đường lên bề mặt, ăn kèm với viên kem lạnh.

 

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết mới : 

 

hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE miền Bắc
HOTLINE miền Nam

Tin mới

 

thống kê truy cập

hòm thư góp ý

Giỏ hàng
Tổng cộng: 0 VNĐ
Xem giỏ hàng
Thanh toán

Tỷ giá