Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng  BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!   

Danh mục

Tin nổi bật

sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn mua hàng

Bếp từ Malloca có giá tốt nhất tại đâyBếp từ nhập khẩu mẫu mới nhất, giá tốt nhấtloc nuoc

Cách làm bánh chuối phô mai nướng

'Đổi gió' cho món tráng miệng nhà bạn bằng bánh chuối phô mai với cách làm cực dễ.

 

Cách làm bánh chuối phô mai nướng

 

'Đổi gió' cho món tráng miệng nhà bạn bằng bánh chuối phô mai với cách làm cực dễ.

 

Nguyên liệu bánh cho khuôn 18cm:

 

- 2 quả chuối chín

- 1 thìa canh nước cốt chanh

- 100g bánh quy

- 40g bơ lạt

- 200g phô mai (nhiệt độ phòng)

- 200ml kem sữa tươi

- 2 quả trứng

- 5 thìa canh đường

- 3 thìa canh bột mì số 8

- 10 giọt nước vani.

 

Cách làm:

 

- 100g bánh quy giã nát, 40g bơ lạt cho vào lò vi sóng quay cho tan chảy, sau đó cho vào bao nilon vò vò, buộc miệng bao rồi dùng chày cán cho nhuyễn.

- Lót giấy nến ở đáy khuôn và viền xung quanh khuôn. Bạn cho hỗn hợp bánh quy và bơ vừa cán vào, dùng thìa ấn nhẹ nhẹ xuống.

- Cắt nhỏ chuối rồi cho 1 thìa canh nước cốt chanh vào trộn đều.

- 200g cheese cake: dùng thìa xúc từng cục nhỏ cho vào máy xay sinh tố với 200ml kem sữa tươi, 2 quả trứng, 5 thìa canh đường cát, 3 thìa canh bột mì, 10 giọt vani nước. Xong rồi ấn nút xay cho tất cả quyện đều vào nhau.

- Sau đó đổ nhè nhẹ vào khuôn rồi đem nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 50 phút (tùy theo lò của từng gia đình mà thời gian nướng ngắn hơn hoặc dài hơn).

- Bánh chín lấy ra ngoài, để bánh nguội rồi cho vào tủ lạnh một đêm (bánh càng lạnh càng ngon).

 

Bánh này làm cực kỳ nhanh gọn mà ngon tuyệt, chúc mọi người có món bánh ngon lạ cho gia đình mình.

 

Dùng chày cán nhuyễn bánh quy và bơ lạc.

 

Cho hỗn hợp bánh quy và bơ nhuyễn vào khuôn có lót giấy nến và dùng thìa ấn nhè nhẹ xuống.

 

Cắt chuối thành từng miếng nhỏ, cho thêm 2 thìa nước cốt chanh vào.

 

Xay nhuyễn chuối cùng các nguyên liệu đã chuẩn bị.

 

Đỗ hỗn hợp vừa xay vào trong khuôn, đem nướng ở 170 độ C trong 50 phút.

 

Sau khi nướng xong, bỏ bánh ra ngoài cho nguội rồi cho vào tủ lạnh để một đêm.

 

 

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết mới : 

 

hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE miền Bắc
HOTLINE miền Nam

Tin mới

 

thống kê truy cập

hòm thư góp ý

Giỏ hàng
Tổng cộng: 0 VNĐ
Xem giỏ hàng
Thanh toán

Tỷ giá