Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!
Khoai là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe lại có nhiều tinh bột vị ngậy của khoai sọ và vị ngọt mát của khoai lang làm lên món canh thịt gà , sẽ làm sao xuyến mọi thực khách !
Thịt kho tàu món ăn ngon hơn khi nấu với bếp từ
Bò Lagu thơm lừng nóng hổi
Canh dưa cải chua và thịt bò
Nguyên liệu:
- 3-4 cái đùi gà hoặc 300g phi lê thịt gà
- 1 củ khoai lang
- 3 củ khoai sọ
- Muối, mùi tàu, hành lá, hạt nêm, hành lá, hạt tiêu.
Cách làm:
Bước 1:
- Thịt đùi gà rửa sạch, lọc bỏ da, lóc lấy thịt, cắt thành từng lát vừa ăn.
- Thịt sau khi lóc bạn chia làm hai phần, một phần thịt băm thô để nấu canh, một phần dùng để xào với mướp. Cho thịt gà vào hai bát riêng, thêm đầu hành đập dập, một ít hạt tiêu, nửa thìa nhỏ muối, dùng đũa trộn đều, ướp khoảng 15 phút.
Bước 2:
- Khoai lang, khoai sọ gọt vỏ, rửa sạch, ngâm khoai vào âu nước lạnh có hòa một ít muối khoảng 5 đến 10 phút, sau đó vớt ra rửa lại cho thật sạch.
Bước 3:
- Đun nóng một ít dầu ăn, phi hành thơm, cho bát thịt băm ở bước 1 vào xào chín, rưới vào một ít nước mắm, xào khoảng 3 phút.
Bước 4:
- Thêm vào nồi canh khoảng 2 bát con nước lạnh, đun sôi, cho tiếp hai loại khoai vào, tiếp tục đun đến khi khoai chín mềm, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn. Tắt bếp, thêm mùi tàu, hành lá thái nhỏ vào. Múc canh ra bát lớn, dùng làm món canh ăn với cơm.
Chúc các bạn thành công!
Các bài viết mới :