Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng  BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!   

Danh mục

Tin nổi bật

sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn mua hàng

Bếp từ Malloca có giá tốt nhất tại đâyBếp từ nhập khẩu mẫu mới nhất, giá tốt nhấtloc nuoc

Cách làm món bánh rau chân vịt chiên

Rau chân vịt hay còn được gọi là cải bó xôi có chứa nhiều chất sắt, rất tốt cho sức khoẻ, đặc biệt là bà bầu.

bánh rau chân vịt chiên bếp từ 0

 

Cách làm món bánh rau chân vịt chiên

Hôm nay Beptunhapkhau.vn sẽ cùng các bạn làm món bánh rau chân vịt chiên, ăn không ngán, lại đầy đủ chất. Bạn có thể nấu bằng bếp từ,bếp điệnbếp điện từ hoặc bếp gas. Ngoài ra, bạn có thể  bật máy hút mùi khi món ăn đã dậy mùi nhé !

Rau chân vịt hay còn được gọi là cải bó xôi có chứa nhiều chất sắt, rất tốt cho sức khoẻ, đặc biệt là bà bầu.

 

Nguyên liệu:

 

- 1 bó rau chân vịt (cải bó xôi), có thể tìm mua ở cửa hàng rau sạch hoặc siêu thị

- 1/2 củ hành tây

- 100g bột mỳ

- Muối, dầu ăn.

 

Cách làm:

    

Bước 1:

- Cải bó xôi cắt bỏ phần gốc, rửa sạch, thái khúc ngắn khoảng 3-4 cm.

bánh rau chân vịt chiên bếp từ 1

      

Bước 2:

- Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, thái hành tây thành từng lát mỏng.

bánh rau chân vịt chiên bếp từ 2

      

Bước 3:

- Cho cải bó xôi, hành tây vào âu, thêm một chút muối.

bánh rau chân vịt chiên bếp từ 3

          

Bước 4:

- Đổ bột mỳ vào âu rau ở bước 3.

bánh rau chân vịt chiên bếp từ 4

       

Bước 5:

- Từ từ đổ vào âu nửa cốc nước lọc.

bánh rau chân vịt chiên bếp từ 5

          

Bước 6:

- Tay đeo găng nilon trộn đều hỗn hợp rau và bột mỳ.

bánh rau chân vịt chiên bếp từ 6

       

Bước 7:

- Cho dầu ăn vào chảo, bật bếp để dầu nóng thì múc rau đã trộn ở bước 6 vào, dàn đều lên bề mặt chảo.

bánh rau chân vịt chiên bếp từ 7

            

Bước 8:

- Lưu ý không để lửa to rau sẽ nhanh bị cháy. Khi một mặt đã chín vàng, bạn lật sang mặt bên kia, chiên tiếp đến khi chín đều thì gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

bánh rau chân vịt chiên bếp từ 8

      

Bước 9:

- Khi ăn bạn chấm kèm với nước tương (xì dầu) có rắc thêm một chút hạt vừng rang là chuẩn vị nhất.

bánh rau chân vịt chiên bếp từ 9

 

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết mới : 

 

hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE miền Bắc
HOTLINE miền Nam

Tin mới

 

thống kê truy cập

hòm thư góp ý

Giỏ hàng
Tổng cộng: 0 VNĐ
Xem giỏ hàng
Thanh toán

Tỷ giá