Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng  BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!   

Danh mục

Tin nổi bật

sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn mua hàng

Bếp từ Malloca có giá tốt nhất tại đâyBếp từ nhập khẩu mẫu mới nhất, giá tốt nhấtloc nuoc

Bún chả giò giòn rụm ngọt thơm

Hôm nay Beptunhapkhau.vn sẽ cùng các bạn làm bún chả giò, ăn không ngán, lại đầy đủ chất. Bạn có thể nấu bằng bếp từ,bếp điện, bếp điện từ hoặc bếp gas. Ngoài ra, bạn có thể bật máy hút mùi khi món ăn đã dậy mùi nhé !

bún chả giò bếp từ 0

 

Bún chả giò giòn rụm ngọt thơm

Hôm nay Beptunhapkhau.vn sẽ cùng các bạn làm bún chả giò, ăn không ngán, lại đầy đủ chất. Bạn có thể nấu bằng bếp từ,bếp điệnbếp điện từ hoặc bếp gas. Ngoài ra, bạn có thể  bật máy hút mùi khi món ăn đã dậy mùi nhé !

Món nem của người mền Bắc được một số nơi gọi với cái tên khác là chả giò và cách làm cũng được biến tấu.

Nguyên liệu: làm được 50 chiếc như trong hình

 

- 800g thịt nạc vai xay

- 1 củ cà rốt, 1 củ khoai tây, 1 củ khoai lang, 3 củ khoai sọ vừa ăn

- 1/4 góc nhỏ củ đậu (hay còn gọi là củ sắn nước), nửa củ hành tây, 3-4 lá cải thảo

- 2 lọn miến nhỏ, ngâm nước cho nở, để ráo, cắt sợi nhỏ

- 2 quả trứng gà

- 1 lòng đỏ trứng gà

- Hành lá, rau mùi, muối, nước mắm, hạt nêm, hạt tiêu

- Bún, dưa leo, xà lách xoăn

- Nước mắm chua ngọt, lạc rang

- Bánh tráng (hay còn gọi là vỏ bánh pía) loại dùng để làm chả giò, loại bánh tráng này khi rán giòn sẵn nên bạn không cần tẩm thêm giấm, đường trước khi gói.

 

Cách làm:

         

Bước 1:

- Cà rốt, khoai tây, khoai lang, khoai sọ, hành tây, củ đậu, gọt vỏ, rửa sạch, để lên rổ thật ráo.

bún chả giò bếp từ 1

         

Bước 2:

- Cải thảo, rau mùi, hành lá, rửa sạch, thái nhỏ.

bún chả giò bếp từ 2

         

Bước 3:

- Dùng đồ bào, bào tất cả các loại rau củ ở bước 1 bào thành từng sợi nhỏ. Trộn cải thảo, rau mùi, hành lá vào âu rau củ, dùng tay vắt thật ráo nước.

bún chả giò bếp từ 3

    

Bước 4:

- Tay đeo găng tay nilon sạch, trộn thịt cho vào âu rau củ, miến đã cắt nhỏ, hạt tiêu, trứng gà, một thìa nhỏ hạt nêm, hai thìa canh nước mắm, một thìa nhỏ muối, trộn đều.

bún chả giò bếp từ 4

              

Bước 5:

- Bạn có thể thử hỗn hợp bằng cách cho một ít thịt cho vào lò vi sóng, nếu nhạt có thể thêm muối. Vì trong thành phần của bánh tráng cuốn chả giò đã có sẵn vị mặn nên hỗn hợp rau củ bạn cần nêm nhạt.

- Trải lá bánh tráng cuốn chả giò ra thớt sạch, gấp một góc thành hình tam giác.

bún chả giò bếp từ 5

              

Bước 6:

- Dùng thìa múc một ít hỗn hợp thịt ở bước 4 đặt lên bề mặt góc tam giác vừa gấp.

bún chả giò bếp từ 6

         

Bước 7:

- Gập đều hai góc vào với nhau và cuộn tròn lại, thấm ở đầu góc một ít lòng đỏ trứng để dán mép. Làm cho hết phần thịt và bánh tráng.

bún chả giò bếp từ 7

             

Bước 8:

- Đun nóng chảo, cho dầu ăn vào chảo, dầu nóng thả chả giò vào rán vàng, thỉnh thoảng lật đều hai mặt để chả giò chín đều. Bạn cần đun lửa vừa để khi rán thịt bên trong không bị sống mà bên ngoài vỏ nhanh cháy.

- Chả giò sau khi vàng vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu ăn.

bún chả giò bếp từ 8

             

Bước 9:

- Bún khô luộc chín, đổ ra rổ và xả lại nước dưới vòi nước lạnh để không bị dính chùm

- Rau xà lách xoăn rửa sạch, để ráo. Dưa leo rửa sạch, thái sợi mỏng.

bún chả giò bếp từ 9

       

Bước 10:

- Khi dùng bạn cho bún vào bát thêm rau xà lách xoăn thái nhỏ, dưa leo, thêm chả giò đã cắt nhỏ, chan nước mắm chua ngọt và rắc lạc rang, trộn đều lên

bún chả giò bếp từ 10

 

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết mới : 

 

hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE miền Bắc
HOTLINE miền Nam

Tin mới

 

thống kê truy cập

hòm thư góp ý

Giỏ hàng
Tổng cộng: 0 VNĐ
Xem giỏ hàng
Thanh toán

Tỷ giá