Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng  BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!   

Danh mục

Tin nổi bật

sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn mua hàng

Bếp từ Malloca có giá tốt nhất tại đâyBếp từ nhập khẩu mẫu mới nhất, giá tốt nhấtloc nuoc

Thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn

Người Hàn ăn thịt nướng kèm với rau sống và kim chi hành tây muối xổi để giảm cảm giác ngấy.
thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn bếp gas 0

 

Thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn

Hôm nay Beptunhapkhau.vn sẽ cùng các bạn làm món thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn, ăn không ngán, lại đầy đủ chất. Bạn có thể nấu bằng bếp từ,bếp điệnbếp điện từ hoặc bếp gas. Ngoài ra, bạn có thể  bật máy hút mùi khi món ăn đã dậy mùi nhé !

Người Hàn ăn thịt nướng kèm với rau sống và kim chi hành tây muối xổi để giảm cảm giác ngấy.

 

Nguyên liệu:

 

- 450g thịt ba chỉ

- Gia vị ướp thịt: 1 thìa canh mật ong, 1 thìa canh tương Miso, 1,5 thìa nhỏ muối, 1 thìa nhỏ

hạt nêm, ít hạt tiêu, 2 thìa nhỏ dầu vừng, nửa thìa nhỏ gừng băm, 1 thìa nhỏ tỏi băm.

- Gia vị trộn hành tây: 1 thìa canh bột ớt Hàn, 1 thìa canh đường, 1 thìa nhỏ dầu vừng, 2

thìa nhỏ xì dầu, 2 thìa nhỏ giấm, 1 thìa nhỏ vừng trắng

- 1 củ hành tây, vài cây xà lách, dầu ăn.

- Các gia vị bạn có thể tìm mua ở siêu thị bán đồ Hàn Quốc.

 

Cách làm:

          

Bước 1:

- Thịt ba chỉ cạo lông ở phần bì, rửa sạch, để ráo.

thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn bếp gas 1

        

Bước 2:

- Phần gia vị ướp thịt: bạn trộn 1 thìa canh mật ong, 1,5 thìa nhỏ muối, 1 thìa canh tương

Miso, 1 thìa nhỏ hạt nêm, ít hạt tiêu, 2 thìa nhỏ dầu vừng, nửa thìa nhỏ gừng băm, 1 thìa

nhỏ tỏi băm vào bát nhỏ.

thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn bếp gas 2

          

Bước 3:

- Thêm tiếp khoảng 2 thìa nhỏ dầu ăn vào bát gia vị ướp.

thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn bếp gas 3

         

Bước 4:

- Tay đeo găng nilon, chà phần gia vị ở bước 3 lên khắp miếng thịt.

thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn bếp gas 4

           

Bước 5:

- Cho thịt vào khay nướng, rưới một chút dầu ăn lên để thịt không bị khô.

thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn bếp gas 5

          

Bước 6:

- Hành tây thái mỏng, ngâm vào âu nước lạnh khoảng 15 phút để hành bớt hăng.

thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn bếp gas 6

           

Bước 7:

- Cho khay thịt vào lò nướng, bật ở 235 độ C trong khoảng 10 phút, rồi giảm xuống 200 độ C để

nướng tiếp từ 20 đến 30 phút cho thịt chín đều.

thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn bếp gas 7

   

Bước 8:

- Phần gia vị làm kim chi hành tây: trộn 1 thìa canh bột ớt Hàn, 1 thìa canh đường, 1 thìa

nhỏ dầu vừng, 2 thìa nhỏ giấm, 2 thìa nhỏ xì dầu, 1 thìa nhỏ vừng trắng vào bát con.

thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn bếp gas 8

          

Bước 9:

- Trộn hành tây với phần gia vị đã pha chế ở bước 8, để yên khoảng 10 - 15 phút là dùng được.

thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn bếp gas 9

         

Bước 10:

- Thịt chín lấy ra dùng dao thái nhỏ.

thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn bếp gas 10

    

Bước 11:

- Xà lách rửa sạch, khi ăn cuốn xà lách với một miếng thịt và chút kim chi hành tây.

thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn bếp gas 11

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết mới : 

 

 

hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE miền Bắc
HOTLINE miền Nam

Tin mới

 

thống kê truy cập

hòm thư góp ý

Giỏ hàng
Tổng cộng: 0 VNĐ
Xem giỏ hàng
Thanh toán

Tỷ giá