Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng  BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!   

Danh mục

Tin nổi bật

sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn mua hàng

Bếp từ Malloca có giá tốt nhất tại đâyBếp từ nhập khẩu mẫu mới nhất, giá tốt nhấtloc nuoc

Thịt gà xào dưa cải chua

Thịt gà thơm thoang thoảng mùi gừng xào cùng với dưa cải chua, ăn không ngấy.

Thịt gà xào dưa cải chua

Hôm nay Beptunhapkhau.vn sẽ cùng các bạn làm món thịt gà xào dưa cải chua , ăn không ngán, lại đầy đủ chất. Bạn có thể nấu bằng bếp từ,bếp điệnbếp điện từ hoặc bếp gas. Ngoài ra, bạn có thể  bật máy hút mùi khi món ăn đã dậy mùi nhé !

Nguyên liệu:

- 300g thịt gà phi lê.
- 100g dưa cải chua.
- 1/2 quả bí ngòi.
- Muối, đường, nước mắm, gừng, tỏi, hành lá.

Cách làm:   

Bước 1:

- Gừng, tỏi giã nhuyễn.

- Thịt gà rửa sạch, để ráo, cắt miếng vừa ăn, trộn gừng, tỏi vào bát thịt gà, thêm một canh nhỏ nước mắm, một ít đường cát trắng, một thìa nhỏ muối, trộn đều, ướp khoảng 30 phút.


Bước 2:

- Dưa cải chua rửa qua vài lần nước cho bớt mặn và chua, cắt khúc ngắn, để ráo.

  
Bước 3:

- Bí ngòi rửa sạch, bỏ phần ruột, cắt lát xéo mỏng.

 
Bước 4:

- Đun nóng một ít dầu ăn, phi tỏi thơm cho thịt gà vào xào chín, rưới vào một ít nước mắm.

- Dùng vung đậy kín, đun lửa nhỏ, khi đậy kín nắp thì phần thịt gà sẽ ra nước, xào đến khi thịt chín, gia vị vừa ý.

Bước 5:

- Cho bí ngòi vào xào cùng, đảo nhẹ tay, xào tiếp thêm từ 5 đến 7 phút.


Bước 6:

- Cho tiếp dưa cải chua vào xào cùng, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn, xào thêm khoảng 4 phút thì tắt bếp, thêm hành lá thái nhỏ vào, múc ra đĩa dùng làm món xào ăn với cơm.

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết mới : 

 

hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE miền Bắc
HOTLINE miền Nam

Tin mới

 

thống kê truy cập

hòm thư góp ý

Giỏ hàng
Tổng cộng: 0 VNĐ
Xem giỏ hàng
Thanh toán

Tỷ giá