Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!
Sườn mềm, thấm gia vị và thơm mùi sả, khi ăn dùng kèm với dưa chuột và cà chua.
Hôm nay Beptunhapkhau.vn sẽ hướng dẫn các bạn làm món sườn nướng sả. Bạn có thể nấu bằng bếp từ,bếp điện, bếp điện từ hoặc bếp gas. Ngoài ra, bạn có thể bật máy hút mùi khi món ăn đã dậy mùi nhé !
Thịt kho tàu món ăn ngon hơn khi nấu với bếp từ
Bò Lagu thơm lừng nóng hổi
Canh dưa cải chua và thịt bò
Nguyên liệu:
- 800g sườn cốt lết
- 3 thìa canh sả băm
- Mật ong, mạch nha, dầu hào, muối, đường, nước mắm
- Hành lá, dầu ăn
- Ăn kèm với dưa chuột, cà chua, nước mắm chua ngọt.
Cách làm:
Bước 1:
- Sườn chặt miếng mỏng, rửa sạch, để ráo, dùng cán dao chần trên bề mặt thịt, ướp vào âu sườn sả băm 2 thìa canh mật ong, 1 thìa canh mạch nha, 1 thìa nhỏ muối, 1 thìa canh đường cát trắng, 2 thìa canh nước mắm, một ít dầu hào, trộn đều, ướp trong vòng từ 5 đến 6 tiếng hoặc dùng màng thực phẩm bọc kín cho vào tủ lạnh, để qua đêm.
Bước 2:
- Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.
- Đun nóng hai thìa nhỏ dầu ăn, dầu nóng cho hành lá vào, đun khoảng 20 giây thì tắt bếp, để nguội.
Bước 3:
- Cho sườn lên vỉ nướng, nướng sườn trên than hoa, thỉnh thoảng dùng cọ phết hỗn hợp dầu hành lên bề mặt thịt để thịt không bị khô.
Bước 4:
- Khi nướng bạn trở đều miếng thịt đến khi chín vàng đều, gắp ra đĩa.
- Khi dùng múc cơm ra đĩa, gắp một lát sườn, dùng kèm với dưa chuột, cà chua và nước mắm chua ngọt.
Chúc các bạn thành công!
Các bài viết mới :