Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng  BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!   

Danh mục

Tin nổi bật

sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn mua hàng

Bếp từ Malloca có giá tốt nhất tại đâyBếp từ nhập khẩu mẫu mới nhất, giá tốt nhấtloc nuoc

Cách lam món thịt viên sốt xì dầu

Món thịt băm viên sốt đậm đà, thêm chút gừng và hạt tiêu cay nóng sẽ giúp bạn ấm áp hơn trong mùa đông đấy.

 

Cách lam món thịt viên sốt xì dầu

 

Món thịt băm viên sốt đậm đà, thêm chút gừng và hạt tiêu cay nóng sẽ giúp bạn ấm áp hơn trong mùa đông đấy.

 

Nguyên liệu:

 

- 300g thịt heo xay, 100g thịt nguội

- 1 lòng trắng trứng

- 2 thìa nhỏ dầu vừng, 1 thìa canh xì dầu

- 1-2 củ sả

- Vài cái nấm hương

- Hành lá, gừng, muối, bột ớt, hạt tiêu.

 

Cách làm:

 

Bước 1:

- Thái nhỏ phần củ trắng của hành lá, nấm hương rửa sạch, ngâm nước cho nở, thái nhỏ.

- Thịt nguội, gừng băm nhỏ.

         

Bước 2:

- Trộn thịt heo xay với thịt nguội, hành củ, hành tây, nấm hương với dầu vừng, chút muối.

          

Bước 3

- Thêm vào lòng trắng trứng, bột ớt (tùy theo bạn thích ăn cay hay không), trộn thật đều để các nguyên liệu quyện vào nhau.

- Đeo găng tay nilon, nắm thịt thành viên tròn, làm cho đến khi hết hỗn hợp thịt. Đun sôi chảo dầu ăn, thả viên thịt vào chiên khoảng 5-10 phút để thịt chín đều thì vớt ra.

        

Bước 4:

- Sả thái vát, gừng thái mỏng, lót vào đáy nồi, xếp thịt viên lên trên, thêm xì dầu, nước hầm xương và chút muối vào, bật bếp đun khoảng 20 phút cho thịt ngấm, gắp ra đĩa, rắc hạt tiêu lên, dùng với cơm.

 

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết mới : 


 

hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE miền Bắc
HOTLINE miền Nam

Tin mới

 

thống kê truy cập

hòm thư góp ý

Giỏ hàng
Tổng cộng: 0 VNĐ
Xem giỏ hàng
Thanh toán

Tỷ giá