Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng  BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!   

Danh mục

Tin nổi bật

sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn mua hàng

Bếp từ Malloca có giá tốt nhất tại đâyBếp từ nhập khẩu mẫu mới nhất, giá tốt nhấtloc nuoc

Cách làm bánh bông lan mật ong

Bánh bông lan thơm nức mùi sữa, ngọt dịu vị của mật ong, dễ làm mà ngon miệng dành cho bà nội trợ bận rộn.

bánh bông lan mật ong bếp điện 0

 

Cách làm bánh bông lan mật ong 

 

Bánh bông lan thơm nức mùi sữa, ngọt dịu vị của mật ong, dễ làm mà ngon miệng dành cho bà nội trợ bận rộn.

Hôm nay Beptunhapkhau.vn sẽ cùng các bạn làm món bánh bông lan mật ong, ăn không ngán, lại đầy đủ chất. Bạn có thể nấu bằng bếp từ,bếp điệnbếp điện từ hoặc bếp gas. Ngoài ra, bạn có thể  bật máy hút mùi khi món ăn đã dậy mùi nhé !

Nguyên liệu:

 

-  4 quả trứng gà, mỗi quả nặng nguyên lẫn vỏ là 60g

-  110g bột mỳ

-  80g đường cát trắng

-  20ml mật ong

-  50ml sữa tươi không đường

-  1 thìa nhỏ vani

-  nửa thìa nhỏ muối.

 

Cách làm:

     

Bước 1:

- Cho bột mỳ  ra bát, dùng đồ rây, rây bột hai lần cho thật mịn.

bánh bông lan mật ong bếp điện 1

           

Bước 2:

- Dùng khuôn chữ nhật có lót giấy chống dính hoặc bôi một lớp bơ hơ chảy để chống dính.

bánh bông lan mật ong bếp điện 2

          

Bước 3:

- Cho sữa ra bát, để vào lò vi sóng bấm khoảng 40 giây, lấy ra trộn mật ong vào, để qua một bên.

bánh bông lan mật ong bếp điện 3

          

Bước 4:

- Lòng trắng trứng đánh ra âu sạch, dùng máy đánh trứng đánh bông tầm 1 phút thì thêm đường, muối vào đánh cùng, tùy theo tốc độ của máy đánh từ 8 đến 10 phút đến khi hỗn hợp lòng trắng nhấc ngược que máy đánh trứng lên không chảy thành từng dòng là đạt.

bánh bông lan mật ong bếp điện 4

              

Bước 5:

- Cho tiếp lòng đỏ trứng vào đánh cùng, đánh tiếp khoảng từ 2 đến 3 phút đến khi hỗn hợp lòng đỏ quyện với lòng trắng.

bánh bông lan mật ong bếp điện 5

         

Bước 6:

- Rây từ từ bột mỳ, vani vào, dùng thìa gỗ lớn trộn đều thành hỗn hợp đồng nhất.

bánh bông lan mật ong bếp điện 6

            

Bước 7:

- Cho hỗn hợp sữa và mật ong ở bước 3 vào trộn cùng, trộn nhẹ tay.

bánh bông lan mật ong bếp điện 7

               

Bước 8:

- Đổ hỗn hợp bột vào khuôn, dùng tay đập khuôn xuống mặt bàn cho vỡ bớt bọt khí.

- Lò bật nóng trước 165 độ C khoảng 4 phút, cho khuôn bánh vào nướng.

bánh bông lan mật ong bếp điện 8

            

Bước 9:

- Nướng từ 40 đến 45 phút đến khi bề mặt bánh vàng, lấy ra khỏi khuôn, để nguội, bóc bỏ lớp giấy nến, bọc kín cho vào tủ lạnh từ 3 đến 4 tiếng đồng hồ. Lấy ra cắt thành từng lát vừa ăn, dùng  kèm với nước trà nóng.

bánh bông lan mật ong bếp điện 9

 

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết mới : 

 

hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE miền Bắc
HOTLINE miền Nam

Tin mới

 

thống kê truy cập

hòm thư góp ý

Giỏ hàng
Tổng cộng: 0 VNĐ
Xem giỏ hàng
Thanh toán

Tỷ giá