Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!
Món thịt ba chỉ xào ngô có lẽ là một món khá mới lạ nhưng hương bị nó đêm lại làm nhiều người phải nhớ đến. Thịt ba chỉ có vị cay nhẹ, được xào cùng với ngô ngọt, đậm đà dùng kèm với bánh phồng tôm làm món nhâm nhi thật thú vị
.
Nguyên liệu thịt ba chỉ xào ngô :
- 1- 2 quả ngô
- 200g thịt ba chỉ
- Nước mắm, hành, hành khô, hạt nêm, hành lá, ớt bột, muối
- Bánh phồng tôm ăn kèm.
Cách làm thịt ba chỉ xào ngô:
Bước 1 thịt ba chỉ xào ngô :
- Ngô tách bỏ lá và lớp vỏ lụa bên ngoài, dùng dao bén tách lấy hạt ngô.
Bước 2 thịt ba chỉ xào ngô :
- Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt lát mỏng vừa ăn, ướp vào bát thịt nửa thìa nhỏ muối, một ít hạt tiêu, ướp khoảng 15 phút.
Bước 3 thịt ba chỉ xào ngô :
- Đun nóng một ít dầu ăn ở chảo, phi hành thơm, cho thịt ba chỉ vào xào chín.
Bước 4 thịt ba chỉ xào ngô :
- Nếu ăn cay bạn có thể thêm vào một ít ớt bột.
Bước 5 thịt ba chỉ xào ngô :
- Thịt ba chỉ sau khi xào chín, thì cho tiếp ngô vào xào cùng, đảo đều khoảng 5-7 phút, nêm nếm gia vị cho vừa ăn, tắt bếp thêm hành lá thái nhỏ vào, múc ra đĩa dùng kèm với bánh phồng tôm.
Chúc các bạn thành công!
Các bài viết mới :