Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng  BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!   

Danh mục

Tin nổi bật

sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn mua hàng

Bếp từ Malloca có giá tốt nhất tại đâyBếp từ nhập khẩu mẫu mới nhất, giá tốt nhấtloc nuoc

Món lạ ngán biển hấp sả ớt

Thịt ngán ngọt, được hấp cùng với sả, ớt cay nồng.

 

Món lạ ngán biển hấp sả ớt

 

Thịt ngán ngọt, được hấp cùng với sả, ớt cay nồng.

 

Nguyên liệu:

 

- 6 con ngán biển lớn

- 2 - 3 cây sả

- Ớt quả

- Muối, nước vo gạo, hạt tiêu và chanh.

 

Cách làm:

 

Bước 1:

- Ngán biển rửa sạch vỏ bên ngoài, ngâm vào âu nước lọc lọc, ngâm khoảng từ 1 - 2 tiếng, sau đó rửa lại cho thật sạch dưới vòi nước lạnh, tiếp tục ngâm ngán biển vào âu nước vo gạo và vài lát ớt quả thái mỏng, đến khi ngán biển mở he hé miệng bạn dùng vòi nước lạnh cho chạy vào trong thịt con ngán để cát theo dòng nước chảy ra ngoài.

 

Bước 2:

- Sả tước bỏ bớt cọng cứng, rửa sạch, dùng cán dao đập dập.

- Ớt quả rửa sạch, cắt lát.

 

Bước 3:

- Muối, hạt tiêu, trộn đều vào bát nhỏ, vắt vào vài giọt chanh.

 

Bước 4:

- Ngán biển sau khi đã rửa thật sạch và làm kỹ, cho ớt quả, sả, nửa thìa nhỏ muối, cho tất cả vào nồi, đậy kín nắp nồi, đun khoảng từ 3-5 phút cho đến khi ngán mở miệng hoàn toàn, bạn tắt bếp.

 

Bước 5:

- Đổ ra đĩa dùng nóng với muối, tiêu chanh.

 

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết mới : 



 

hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE miền Bắc
HOTLINE miền Nam

Tin mới

 

thống kê truy cập

hòm thư góp ý

Giỏ hàng
Tổng cộng: 0 VNĐ
Xem giỏ hàng
Thanh toán

Tỷ giá