Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng  BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!   

Danh mục

Tin nổi bật

sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn mua hàng

Bếp từ Malloca có giá tốt nhất tại đâyBếp từ nhập khẩu mẫu mới nhất, giá tốt nhấtloc nuoc

Làm cách nào để tiết kiệm điện khi sử dụng bếp điện từ

Việc sử dụng bếp điện từ trong các gian bếp tại Việt Nam ngày càng trở nên thịnh hành. Với ưu điểm gọn nhẹ, tiện lợi và an toàn hơn khi nấu ăn đã giúp dòng sản phẩm này chiếm được cảm tình và nhanh chong thay thế các loại bếp gas truyền thống. Nhưng khi sử dụng, nhiều người cho rằng tiền điện phát sinh quá nhiều. Vì vậy, muốn tiết kiệm bạn cần phải biết cách sử dụng bếp hợp lý để tiết kiệm nhất có thể.

Việc sử dụng bếp điện từ trong các gian bếp tại Việt Nam ngày càng trở nên thịnh hành. Với ưu điểm gọn nhẹ, tiện lợi và an toàn hơn khi nấu ăn đã giúp dòng sản phẩm này chiếm được cảm tình và nhanh chong thay thế các loại bếp gas truyền thống. Nhưng khi sử dụng, nhiều người cho rằng tiền điện phát sinh quá nhiều. Vì vậy, muốn tiết kiệm bạn cần phải biết cách sử dụng bếp hợp lý để tiết kiệm nhất có thể.

 

Đầu tiên, bạn cần chọn đúng nồi có chất liệu phù hợp với bếp điện từ như thép, sắt tráng men, thép không gỉ hay nồi có đáy từ,... và tuyệt đối không được sử dụng nồi nhôm. Việc sử dụng nồi phù hợp với bếp điện từ, có chất liệu dẫn nhiệt tốt sẽ làm thực phẩm chín nhanh hơn, giúp tiết kiệm điện năng và thời gian khi nấu. Một điểm lưu ý nữa là đáy nồi phải phẳng, dày và tròn cùng với đó là vừa với vòng lửa có trên bếp điện từ. Điều này giúp cho nhiệt tập trung đều dưới đáy nồi. Lúc này, bạn không cần phải chỉnh bếp điện từ đến nhiệt độ cao hay nấu thời gian lâu mà vẫn làm chín được thức ăn nhanh chóng, đồng thời còn có thể giúp tiết kiệm điện hiệu quả.

Nấu ăn ở mức nhiệt cao trong thời gian dài đồng nghĩa với việc bếp điện từ sẽ phải vận hành với công suất lớn để duy trì nhiệt độ đó, làm tiêu phí rất nhiều điện năng. Điều này còn làm ảnh hưởng đến các thiết bị bên trong bếp từ khiến độ bền giảm xuống. Vì thế, khi cần nấu ở nhiệt độ cao, bạn chỉ nên nấu trong vài phút đầu rồi hạ nhiệt bếp từ xuống mức trung bình, thức ăn vẫn sẽ được nấu chín mà lại tiết kiệm được thêm một phần điện năng hao phí.

Một mẹo tiết kiệm điện khác là bạn hãy tắt bếp từ trước khi thức ăn chín khoảng vài phút. Mặc dù đã ngắt điện nhưng trên bếp từ vẫn còn hơi nóng đủ để làm chín thức ăn hoàn hảo như bạn mong muốn. Lưu ý cách này bạn chỉ nên áp dụng với các món hầm hoặc xào, không nên áp dụng với món chiên nhiều dầu.

hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE miền Bắc
HOTLINE miền Nam

Tin mới

 

thống kê truy cập

hòm thư góp ý

Giỏ hàng
Tổng cộng: 0 VNĐ
Xem giỏ hàng
Thanh toán

Tỷ giá