Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng  BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!   

Danh mục

Tin nổi bật

sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn mua hàng

Bếp từ Malloca có giá tốt nhất tại đâyBếp từ nhập khẩu mẫu mới nhất, giá tốt nhấtloc nuoc

Cách làm thịt bắp bò kho gừng sả

Thịt bò thấm, được kho cùng với gừng, sả ăn với cơm trắng.

 

Cách làm thịt bắp bò kho gừng sả

 

Thịt bò thấm, được kho cùng với gừng, sả ăn với cơm trắng.

 

Nguyên liệu:

 

- 300g thịt bắp bò

- 1 nhánh gừng nhỏ

- Vài cây sả

- Nước mắm, đường, hạt nêm, muối, tiêu

- Hành hương, ớt bột.

 

Cách làm:

 

- Thịt bắp bò thái khúc vuông vừa ăn.

- Gừng cạo vỏ, thái sợi, sả cắt khúc ngắn, chẻ sả làm đôi.

- Đun nóng hai thìa nhỏ dầu ăn, đổ hành hương vào phi thơm, thêm gừng, sả vào xào tầm khoảng 2 phút.

- Thêm thịt bò bắp vào, dùng đũa đảo đều, thêm ớt bột nếu bạn ăn cay.

- Đậy kín nắp nồi, đun lửa nhỏ, nêm vào hai thìa nhỏ nước mắm, một thìa nhỏ đường, nửa thìa nhỏ hạt nêm, nửa thìa nhỏ muối.

- Đun lửa nhỏ đến khi thịt thấm gia vị, nếu cạn nước bạn châm thêm vào ít nước sôi, đun đến khi thịt bò mềm và nước hơi sền sệt.

- Tắt bếp, rắc ít hạt tiêu lên bề mặt. Múc ra đĩa dùng nóng với cơm.

 

Thịt bắp bò thái miếng vừa ăn.

 

Gừng thái sợi, sả cắt khúc ngắn, chẻ làm đôi.

 

Xào qua gừng sả.

 

 

Đổ thịt bò vào xào chung.

 

Cho thêm gia vị và nước, đun tới khi còn sền sệt.

 

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết mới : 

 

 

hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE miền Bắc
HOTLINE miền Nam

Tin mới

 

thống kê truy cập

hòm thư góp ý

Giỏ hàng
Tổng cộng: 0 VNĐ
Xem giỏ hàng
Thanh toán

Tỷ giá