Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng  BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!   

Danh mục

Tin nổi bật

sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn mua hàng

Bếp từ Malloca có giá tốt nhất tại đâyBếp từ nhập khẩu mẫu mới nhất, giá tốt nhấtloc nuoc

Cách làm chè vừng đen

Bát chè nóng thơm mùi vừng đen ấm bụng ngày lạnh, ngoài ra vừng đen còn có tác dụng bổ máu, làm mượt tóc.

 

Cách làm chè vừng đen

 

Bát chè nóng thơm mùi vừng đen ấm bụng ngày lạnh, ngoài ra vừng đen còn có tác dụng bổ máu, làm mượt tóc.

 

Nguyên liệu:

 

- 150g vừng đen

- 4 thìa canh đường cát trắng

- 1 thìa canh bột sắn dây.

 

Cách làm:

        

Bước 1:

- Vừng đen đãi qua nhiều lần nước cho thật sạch, để lên rổ cho thật ráo nước.

         

Bước 2:

- Vừng sau khi ráo nước, cho vào chảo, rang lửa nhỏ từ 3 đến 5 phút đến khi vừng có mùi thơm thì tắt bếp.

     

Bước 3:

- Bột sắn dây hòa với một ít nước lọc, dùng thìa khuấy cho bột sắn tan.

         

Bước 4:

- Vừng sau khi rang, cho vào máy sinh tố, xay cùng với nửa bát con nước lọc, xay nhuyễn.

- Cho vừng lại vào nồi, thêm nước lọc và  đường cát trắng, đun lửa nhỏ đến khi đường tan hoàn toàn, nêm nếm lại khẩu vị tùy theo sở thích của bạn.

          

Bước 5:

- Nhanh tay cho bát sắn dây ở bước 3 vào nồi, tiếp tục dùng muôi khuấy nhẹ đến khi chè sánh đặc thì tắt bếp, múc ra bát dùng nóng.

 

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết mới : 

 

 

hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE miền Bắc
HOTLINE miền Nam

Tin mới

 

thống kê truy cập

hòm thư góp ý

Giỏ hàng
Tổng cộng: 0 VNĐ
Xem giỏ hàng
Thanh toán

Tỷ giá