Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!
Với nhưng người thích ăn những loại rau mà giảm ăn thịt thì với món bắp cải xào đậu phụ và nấm là một món ăn đáp ứng đựng điều đó . Với cách chế biến khá đơn giản cộng thêm nguyên liệu chủ yếu là rau lên rất dễ kiếm , hương vị lại rất ngon !
Nguyên liệu bắp cải xào đậu phụ và nấm :
- 1/4 cây bắp cải nhỏ
- 1 bìa đậu phụ chiên sẵn
- 200g nấm, có thể dùng nấm rơm hay nấm thủy tiên
- Vài nhánh mùi tàu (còn gọi là ngò gai)
- Xì dầu, muối, hạt nêm chay.
Cách làm bắp cải xào đậu phụ và nấm :
Bước 1 bắp cải xào đậu phụ và nấm :
- Bắp cải rửa sạch, thái sợi mỏng.
Bước 2 bắp cải xào đậu phụ và nấm :
- Nấm cắt bỏ chân, rửa sạch với nước muối pha loãng.
- Mùi tàu rửa sạch.
Bước 3 bắp cải xào đậu phụ và nấm :
- Đậu phụ chiên sẵn thái lát mỏng vừa ăn.
Bước 4 bắp cải xào đậu phụ và nấm :
- Đun nóng một ít dầu ăn, cho đậu phụ vào xào thơm, rưới một ít xì dầu vào.
Bước 5 bắp cải xào đậu phụ và nấm :
- Cho thêm bắp cải và nấm vào xào cùng, xào đến khi bắp cải chín, nêm gia vị vừa ăn.
Bước 6 bắp cải xào đậu phụ và nấm :
- Thêm mùi tàu vào đảo đều khoảng 2 phút thì tắt bếp, múc ra đĩa dùng làm món xào ăn với cơm.
Chúc các bạn thành công!
Các bài viết mới :