Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng  BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!   

Danh mục

Tin nổi bật

sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn mua hàng

Bếp từ Malloca có giá tốt nhất tại đâyBếp từ nhập khẩu mẫu mới nhất, giá tốt nhấtloc nuoc

Cách làm thịt ba chỉ rang vừng

Thịt ba chỉ được rang cháy cạnh được thấm đầy gia vị đậm đà , thơm lừng mùi sả và vừng, dùng làm món mặn ăn với cơm rất hấp dẫn và dễ làm.

Cách làm thịt ba chỉ rang vừng

 

Thịt ba chỉ được rang cháy cạnh được thấm đầy gia vị đậm đà , thơm lừng mùi sả và vừng, dùng làm món mặn ăn với cơm rất hấp dẫn và dễ làm.

 

Nguyên liệu thịt ba chỉ rang vừng :

 

- 300g thịt ba chỉ

- Muối, đường, hạt nêm, mật ong, ngũ vị hương, nước mắm, tỏi

- 1 thìa canh vừng

- 1 thìa canh sả băm.

 

Cách làm thịt ba chỉ rang vừng :

 

Bước 1:

- Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt lát vừa ăn, ướp sả băm, một thìa nhỏ muối, nửa thìa nhỏ hạt nêm, một thìa canh mật ong, một thìa nhỏ ngũ vị hương, tỏi băm, và một thìa canh nước mắm, một ít vừng. Để dành lại một ít vừng để rắc lên bề mặt sau cùng. Trộn đều, ướp qua đêm hoặc để từ 3 đến 4 tiếng cho gia vị được thấm.

 

Bước 2:

- Đun nóng một ít dầu ăn, phi tỏi thơm, cho thịt ba chỉ đã ướp vào xào chín.

 

Bước 3:

- Đậy kín nắp nồi, đun lửa nhỏ, thỉnh thoảng dùng đũa đảo đều, đun đến khi phần thịt cháy xém cạnh, nêm nếm gia vị lại cho vừa ăn.

 

Bước 4:

- Rắc một ít vừng còn lại lên bề mặt, đảo đều, tắt bếp, múc ra đĩa dùng làm món mặn ăn với cơm, dùng kèm với dưa leo, hoặc có thể ăn kèm thịt với bánh mỳ.

 

Món ăn này bạn hoàn toàn có thể nấu ăn bằng bếp từ  hoặc bếp điện nhé ! 
 

 

 

hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE miền Bắc
HOTLINE miền Nam

Tin mới

 

thống kê truy cập

hòm thư góp ý

Giỏ hàng
Tổng cộng: 0 VNĐ
Xem giỏ hàng
Thanh toán

Tỷ giá