Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng  BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!   

Danh mục

Tin nổi bật

sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn mua hàng

Bếp từ Malloca có giá tốt nhất tại đâyBếp từ nhập khẩu mẫu mới nhất, giá tốt nhấtloc nuoc

Cách làm sườn non kho tộ

Thịt sườn mềm, thấm gia vị và một chút khéo léo khi kho là bạn đã có món sườn non kho tàu đậm đà hương vị Việt.

Cách làm sườn non kho tộ

 

Thịt sườn mềm, thấm gia vị và một chút khéo léo khi kho là bạn đã có món sườn non kho tàu đậm đà hương vị Việt.

 

Nguyên liệu:

 

- 400g sườn non

- 2 đến 3 tép tỏi, bóc vỏ, giã thô

- Đường, muối, nước mắm

- Dầu ăn, nồi đất để kho.

 

Cách làm:

 

- Sườn non rửa sạch với nước muối pha loãng. Sườn non bạn nên lựa thịt tươi, hồng và có phần sụn khi ăn sẽ giòn giòn.

- Đổ lại nước lạnh vào nồi, đun sôi sườn từ 15 đến 20 phút. Vớt sườn ra đĩa, giữ lại nước luộc sườn.

- Đun nóng ba thìa nhỏ đường và hai thìa canh nước lọc, đun sôi đến khi đường ngả màu cánh gián.

- Nhanh tay đổ tỏi vào phi thơm, dùng đũa đảo đều.

- Tiếp tục cho sườn non đã luộc sơ vào, nêm vào nồi khoảng hai thìa canh nước mắm, một thìa canh đường, một thìa nhỏ muối, đun sôi, thỉnh thoảng cho vào nồi ít nước luộc sườn.

- Đun sôi, đậy kín nắp nồi, thỉnh thoảng dùng đũa đảo đều, đun đến khi sườn mềm, thấm gia vị, bạn nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn.

- Tắt bếp, múc ra đĩa làm món mặn ăn với cơm.

 

Luộc sơ sườn.

Cho sườn vào niêu cùng gia vị, đảo đều.

Đun tới khi sườn ngấm gia vị, vàng đều, đẹp mắt.

 

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết mới : 

 

hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE miền Bắc
HOTLINE miền Nam

Tin mới

 

thống kê truy cập

hòm thư góp ý

Giỏ hàng
Tổng cộng: 0 VNĐ
Xem giỏ hàng
Thanh toán

Tỷ giá