Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng  BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!   

Danh mục

Tin nổi bật

sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn mua hàng

Bếp từ Malloca có giá tốt nhất tại đâyBếp từ nhập khẩu mẫu mới nhất, giá tốt nhấtloc nuoc

Cách làm món mề gà xào lạc bùi bùi

Mề gà giòn có vị hơi cay, xào lẫn với lạc và hành tây, có thể dùng làm món mặn ăn chơi hoặc món nhắm đều ngon.

 

Cách làm món mề gà xào lạc bùi bùi 

 

Mề gà giòn có vị hơi cay, xào lẫn với lạc và hành tây, có thể dùng làm món mặn ăn chơi hoặc món nhắm đều ngon.

 

Nguyên liệu:

 

- 5 - 6 bộ mề gà

- Nửa củ hành tây

- Lạc

- Hành lá, muối, ớt bột, nước mắm, đường

- Dầu điều và tỏi.

 

Cách làm:

 

- Lạc rang chín, xát vỏ, bọc vào túi để giữ độ giòn.

- Xát bỏ vỏ lụa bên ngoài, để lạc vào cối.

- Mề gà cắt làm đôi nếu mề gà lớn, khứa vài đường lên miếng mề gà.

- Hành tây bổ múi cau. Hành lá thái nhỏ.

- Đun nồi nước sôi, đổ mề gà vào luộc khoảng 3 -4 phút, vớt mề gà ra đĩa.

- Đun nóng dầu ăn, phi tỏi thơm, đổ mề gà vào xào nhanh tay lửa lớn, thêm hành tây vào xào cùng. Nêm vào nồi một thìa nhỏ nước mắm, nửa thìa nhỏ đường, ít ớt bột, nửa thìa nhỏ muối, đảo đều.

- Nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn, đổ lạc đã rang chín vào, đảo đều, tắt bếp. Thêm hành lá vào nồi.

- Múc ra đĩa làm món mặn ăn với cơm hoặc món nhắm đều ngon.

 

 Mề gà rửa sạch, khứa vài đường, thái miếng vừa ăn.

 

Luộc mề gà.

 

Hành tây bổ múi cau.

 

Lạc rang vàng, xát vỏ.

 

Phi thơm hành tỏi.

 

Đổ mề gà vào xào chín rồi cho tiếp hành tây vào xào cùng.

 

Cuối cùng cho lạc và hành lá thái nhỏ vào, tắt bếp, múc ra đĩa ăn.

 

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết mới : 

 

hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE miền Bắc
HOTLINE miền Nam

Tin mới

 

thống kê truy cập

hòm thư góp ý

Giỏ hàng
Tổng cộng: 0 VNĐ
Xem giỏ hàng
Thanh toán

Tỷ giá