Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng  BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!   

Danh mục

Tin nổi bật

sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn mua hàng

Bếp từ Malloca có giá tốt nhất tại đâyBếp từ nhập khẩu mẫu mới nhất, giá tốt nhấtloc nuoc

Cách làm món đậu Hà Lan xào nấm và tômCách làm món đậu Hà Lan xào nấm và tôm

Món xào đơn giản dùng kèm cơm trắng với nấm, đậu Hà Lan giòn, được xào cùng với thịt tôm ngọt.

 

Cách làm món đậu Hà Lan xào nấm và tôm

 

Món xào đơn giản dùng kèm cơm trắng với nấm, đậu Hà Lan giòn, được xào cùng với thịt tôm ngọt.

 

Nguyên liệu:

 

- 200 g tôm

- 200 g đậu Hà Lan

- 200 g nấm thủy tiên hay nấm rơm

- Hành lá, muối, nước mắm, hạt nêm, hạt tiêu.

 

Cách làm:

 

Bước 1:

- Nấm thủy tiên cắt bỏ chân, rửa sạch với nước muối pha loãng, để lê rổ cho ráo nước.

- Đậu Hà Lan tước bỏ cọng xơ, rửa sạch.

- Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.

 

 

Bước 2:

- Tôm bóc nõn, rút chỉ đen trên lưng tôm cho sạch, giã thô.

 

 

Bước 3:

- Đun nóng hai thìa nhỏ dầu ăn, phi tỏi thơm, cho tôm vào xào chín.

 

 

Bước 4:

- Cho đậu vào xào nhanh tay, để lửa lớn, xào khoàng 3 phút cho nấm vào xào cùng, nêm vào một thìa nhỏ muối, một thìa nhỏ nước mắm, nửa thìa nhỏ hạt nêm, đảo

đều.

 

Bước 5

- Xào khoảng 7 - 10 phút, nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn, tắt bếp, rắc một ít hạt tiêu và hành lá đã thái nhỏ. Múc ra đĩa dùng làm món xào ăn với cơm 

 

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết mới : 

 

hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE miền Bắc
HOTLINE miền Nam

Tin mới

 

thống kê truy cập

hòm thư góp ý

Giỏ hàng
Tổng cộng: 0 VNĐ
Xem giỏ hàng
Thanh toán

Tỷ giá