Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng  BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!   

Danh mục

Tin nổi bật

sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn mua hàng

Bếp từ Malloca có giá tốt nhất tại đâyBếp từ nhập khẩu mẫu mới nhất, giá tốt nhấtloc nuoc

Cách làm gà nấu kim chi

Món ăn đơn giản, dễ chế biến với thịt gà thấm mềm, có vị ngọt dịu của củ cải và kim chi cay cay, không ngấy mà đưa cơm.

 

Cách làm gà nấu kim chi

 

Món ăn đơn giản, dễ chế biến với thịt gà thấm mềm, có vị ngọt dịu của củ cải và kim chi cay cay, không ngấy mà đưa cơm.

 

Nguyên liệu:

 

- 3 đến 4 thịt đùi gà

- 1 bát con kim chi (bạn có thể mua sẵn hay tự làm)

- 1/2 củ cải nhỏ

- Hành lá, muối, đường, hạt nêm

- 1 nhánh gừng nhỏ.

 

Cách làm:

            

Bước 1:

- Kim chi đổ ra bát, dùng kéo cắt nhỏ.

- Múc phần lá để qua một bên, phần nước kim chi để riêng.

- Củ cải trắng rửa sạch, gọt vỏ, thái khoanh tròn.

        

Bước 2:

- Thịt gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp vào bát thịt một ít hạt tiêu, một thìa nhỏ muối, hành khô thái nhỏ, trộn đều, ướp từ 30 phút đến 1 tiếng.

      

Bước 3:

- Đun nóng một ít dầu ăn, cho thịt gà vào, lật đều hai bề mặt để thịt gà vàng đều hai mặt.

     

Bước 4:

- Thịt gà sau khi rán cho vào nồi, thêm củ cải trắng, gừng thái sợi, phần nước kim chi ở bước 1, đun lửa nhỏ và đậy kín vung.

- Khi đun thì nước từ củ cải thấm vào gà cũng rất ngọt, bạn không cần phải thêm nhiều nước, đun từ 20 đến 25 phút, nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn.

           

Bước 5:

- Mở vung ra, tiếp tục cho phần lá của cải thảo vào đun cùng, đun đến khi phần thịt gà chín vừa ý thì tắt bếp, thêm hành lá thái nhỏ vào, múc ra đĩa hay bát lớn dùng làm món mặn ăn với cơm.

 

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết mới : 


 

hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE miền Bắc
HOTLINE miền Nam

Tin mới

 

thống kê truy cập

hòm thư góp ý

Giỏ hàng
Tổng cộng: 0 VNĐ
Xem giỏ hàng
Thanh toán

Tỷ giá