Chào mừng bạn đến SIÊU THỊ Bếp điện từ hồng ngoại nhập khẩu cao cấp đầu tiên ! Bếp điện từ cảm ứng cao cấp, tiết kiệm điện, sang trọng  BOSCH, TEKA, CHEF'S, CATA, ARBER, CANZY, ARISTON, GIOVANI, MALLOCA, EUROSUN, HAFELE, LORCA…..!   

Danh mục

Tin nổi bật

sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn mua hàng

Bếp từ Malloca có giá tốt nhất tại đâyBếp từ nhập khẩu mẫu mới nhất, giá tốt nhấtloc nuoc

Thịt kho trứng

Thịt kho trứng

Thịt kho trứng

Đầu tuần làm món thịt kho trứng cho cả nhà thưởng thức nhé!

Thưởng thức món thịt kho trứng do chính tay bạn làm nhé!

1. Nguyên liệu

- Thịt lợn ba chỉ thái miếng vừa ăn

- Gừng thái miếng mỏng

- 1 muỗng canh dầu ăn

- Nước sôi

- Nước tương

- Đường 2 muỗng cà phê

- 2 quả trứng luộc

- Hạt tiêu tùy chọn

- Hành hoa xắt khúc

- Muối

2.Chế biến

Bước 1: cắt thịt thành miếng vừa ăn, rắc hạt tiêu lên trên.

Bước 2: Gừng thái lát mỏng. Đun nóng dầu trên chảo lớn với lửa vừa, cho thịt vào chiên hơi vàng.

Bước 3: Cho gừng, hành vào nồi vừa, đổ nước vào đun sôi.

Bước 4: Sau khi thịt đủ vàng, chuyển vào nồi và đun sôi trong vòng 1 giờ.

Bước 5: Sau 1 giờ, vớt chuyển thịt sang nồi khác để nấu kĩ hơn. Cho nước tương vào, đường, nước, muối, gừng thái lát mỏng vào cùng. Trứng luộc bóc vỏ cũng cho vào cùng lúc này.

Bước 6: Dùng giấy bạc bọc nồi lại, đun 90 phút ở nhiệt độ trung bình. 20 phút một, đảo nhẹ một lần. Nếu nước cạn nhanh, có thể thêm nước. Cẩn thận cháy nồi.

Bước 7: Sau 90 phút, vỏ giấy bạc ra, vẫn còn một chút nước sánh đặc bên dưới đáy nồi.

 Múc thịt vào đĩa. Cắt trứng thành hai nửa và ăn khi còn nóng với cơm trắng.

Rắc hạt tiêu lên trên cho đẹp mắt và ngon miệng!

Chúc các bạn ngon miệng với món ăn này!                

Bài viết có trên :  beptunhapkhau.vn - 106 Thái Thịnh - Hà Nội 

hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE miền Bắc
HOTLINE miền Nam

Tin mới

 

thống kê truy cập

hòm thư góp ý

Giỏ hàng
Tổng cộng: 0 VNĐ
Xem giỏ hàng
Thanh toán

Tỷ giá